Tìm hiểu về máy tăm nước và những câu hỏi thường gặp

Ngày:

Chăm sóc răng miệng hiệu quả là 1 trong những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay đặc biệt việc chăm sóc một cách thường xuyên và triệt để những vấn đề liên quan đến răng miệng. Một trong những cách chăm sóc răng miệng được sử dụng và tin tưởng nhất hiện nay là việc sử dụng máy tăm nước. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem máy tăm nước là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng nhiều như vậy nhé!
1. Máy tăm nước là gì?


Máy tăm nước sử dụng tia nước ở áp suất cao để làm sạch kẽ răng và nướu. Nó không chỉ loại bỏ những mảng bám trên răng mà còn loại bỏ hết những mảnh thức ăn còn xót lại ở kẽ răng và đặc biệt có chức năng massage nướu. Máy tăm nước là thiết bị được đánh giá cao giúp bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.                            2. Máy tăm nước có thể thay thế bàn chải không?may-tam-nuoc-t


  • Đối với việc chăm sóc răng miệng tại nhà, nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng 2 lần mội ngày trong vòng ít nhất 2 phút mỗi lần. Dùng tăm nước 1 lần mỗi ngày giúp làm sạch răng hiệu quả.


  • Mặc dù máy tăm nước có thể làm sạch những kẽ răng mà bàn chải đánh răng khó có thể tiếp cận tới được, máy tăm nước chưa thể thay thế bàn chải đánh răng trong việc vệ sinh răng miệng. Đây là phương pháp thay thế cho chỉ nha khoa trong việc làm sạch răng.


3. Lợi ích của việc sử dụng máy tăm nước?


may-tam-nuoc-rMáy tăm nước giúp bạn loại bõ các mãng bám trên răng, trong các kẽ răng, làm cho răng được vệ sinh tốt hơn, giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Thiết bị đặc biệt hữu dụng khi bạn đang trong quá trình làm răng như niềng răng, trồng răng... 


Những lợi ích của máy tăm nước gồm :


  • Sử dụng máy tăm nước 1 lần/ngày để loại bỏ những mảng bám, cao răng và thức ăn mà bàn chải đánh răng không làm được.


  • Tiện dụng hơn khi sử dụng chỉ nha khoa.


  • Làm giảm nguy cơ các bệnh về răng lợi.


  • Máy tăm nước giúp bạn loại bỏ các mảng bám trên răng, trong các kẽ răng, làm cho răng được vệ sinh tốt hơn, giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.


  • Bảo vệ nướu răng tốt hơn.


  • Ngoài việc bật máy và điều chỉnh áp suất phun nước, bạn chỉ mất khoảng 1 phút là có thể là sạch cả răng lẫn nướu. 


  • Ngay cả trẻ em từ 6 tuổi cũng có thể sử dụng được dễ dàng (dưới sự giám sát của người lớn).


Các loại máy tăm nước đang được đánh giá cao và sử dụng hiệu quả hiện nay như Aquapulse A800, Aquapulse X6...là những sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã phù hợp.


Aquapulse-X6


Để được tư vấn và đặt hàng bạn có thể truy cập trang web:


Truy cập trang web : https://aquapulse.vn/ để đặt hàng online hoặc liên hệ Hotline : 0932991881 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: