Giới thiệu

 

Một nụ cười tự tin và hàm răng khỏe mạnh là điều quan trọng trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Tại Aquapulse, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp tại nhà từ máy tăm nước, bàn chải, chỉ nha khoa giúp đơn giản hóa quá trình chăm sóc răng miệng một cách đơn giản, thuận tiện và an toàn.

 

Các sản phẩm của chúng tôi tập trung vào thiết kế và hiệu năng thực tiễn. Mang đến cho bạn khả năng làm sạch răng toàn diện và cải thiện công việc chăm sóc răng miệng của bạn bằng công nghệ tiên tiến, sáng tạo. Đạt hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám và giúp ngăn ngừa, giảm viêm lợi. Các nha sĩ và bệnh nhân đều yêu thích, không còn phải lo lắng về việc khám răng định kỳ khi gặp phải các bệnh cao răng, sâu răng, hôi miệng... hình thành từ việc vệ sinh răng miệng chưa tốt.

 

Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có một hàm răng đẹp, rạng rỡ hơn, khỏe mạnh hơn mà không phải trả giá quá cao, dù ở nhà hay đến nha sĩ. Khi nói đến chăm sóc răng miệng tại nhà vượt trội, chúng tôi nghĩ rằng sự đổi mới, công nghệ và sự xuất sắc phải phù hợp với túi tiền của mọi người.

 

Hãy thử các sản phẩm đơn giản, tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao của Aquapulse để trở nên ưa nhìn, tự tin hơn. Tất cả đều có mức giá hợp lý cho bạn.

 

Aquapulse là thương hiệu được vận hành bởi công ty TNHH Welook (Việt Nam). Bên cạnh Aquapulse, Welook cũng là nhà phân phối ủy quyền của các nhãn hiệu về thiết bị sức khỏe (personal care) quốc tế với hệ thống đại lý y tế rộng khắp.

 

BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Số 25-TT02, KĐT Mon City, 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vn@aquapulse.asia

: