Mua máy tăm nước Shopee, Lazada, Tiki, Sendo chính hãng Aquapulse

Ngày:

Mua máy tăm nước online tại Shopee, Lazada, Tiki, Sendo chính hãng là cách giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng trong thời đại số. Tuy nhiên, có nhiều shop bán máy tăm nước online, bán trên facebook và nhiều sản phẩm khác nhau khiến người dùng phân vân, không biết nên mua tại shop nào, địa chỉ nào, mua tại trang bán hàng Lazada, Shopee, Tiki hay Sendo để đảm bảo sản phẩm chính hãng và quyền lợi bảo hành được như cam kết. Nên việc xem xét thương hiệu và thông tin người bán trước khi đặt hàng là điều rất quan trọng.


Máy tăm nước là gì: tăm nước là thiết bị vệ sinh răng miệng không thể thiếu hàng ngày. Vô cùng cần thiết với những người đang niềng răng, cấy ghép… vì bàn chải đánh răng không thể làm sạch được sâu bên trong chân răng cũng như việc làm sạch dụng cụ gắn trên răng miệng như niềng rang là điều không đơn giản. Với máy tăm nước, chỉ cần sử dụng nước sạch, máy sẽ phát ra tia nước giúp thổi bay mảng bám hiệu quả và an toàn, không cần dùng hóa chất. Dùng thay thế cho tăm xỉa răng hay chỉ nha khoa thông thường tiện lợi và nhanh chóng với 1-2 phút sử dụng mỗi lần.

 


Những điều cần quan tâm khi mua hàng online dành cho mọi sản phẩm nói chung cũng như máy tăm nước nói riêng khi bạn đặt hàng tại Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, hay trên facebook, website đó là sự đảm bảo chính hãng, thuận tiện trong bảo hành, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Cụ thể, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

 

THƯƠNG HIỆU


Aquapulse bắt đầu là nhà nghiên cứu và phát triển các sản phẩm y tế sức khỏe với đối tác là khách hàng tổ chức, doanh nghiệp sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, thẩm mỹ, nha khoa...


Thương hiệu máy tăm nước Aquapulse được sản xuất và hoàn thiện dưới dây chuyền được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu công nghệ của Australia. Đạt tiêu chuẩn quốc tế như FDA, CE, FCC, RoHS... của Mỹ và châu Âu. Đây cũng là những tiêu chuẩn được chấp nhận sử dụng trên toàn cầu.


Bên cạnh đó, Aquapulse cũng là nhà phân phối ủy quyền của hãng thiết bị tăm nước phổ thông H2ofloss, và một số nhãn hiệu về thiết bị sức khỏe quốc tế tại Việt Nam.


CÔNG TY NHẬP KHẨU


Khi lựa chọn được thương hiệu và sản phẩm cần mua. Bạn cần quan tâm đến thông tin của người bán, hãng, hoặc nhà phân phối. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng sau này. Ở dây bạn xem xét về Sản phẩm nhập khẩu và Công ty chịu trách nhiệm sản phẩm:


- Sản phẩm nhập khẩu


Hầu hết người bán hàng online đều quảng cáo sản phẩm nhập khẩu. Nhưng trên thực tế, sản phẩm chính hãng không hoàn toàn là sản phẩm nhập khẩu. Mà chính hãng có thể là hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ… nên sẽ không có công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm khi cần hỗ trợ bảo hành tại Việt Nam. Trong khi nhà sản xuất thì ở nước ngoài. Nếu không muốn nói đến yếu tố hàng giả và không có giấy tờ đảm bảo. Hầu hết giá rẻ và bán xong là hết trách nhiệm. Giống như bạn mua điện thoại xách tay bất kỳ thương hiệu nào đều không được bảo hành tại hãng đó ở Việt Nam.

 

  • Vậy phân biệt sản phẩm nhập khẩu thực tế với các sản phẩm khác là gì: Sản phẩm nhập khẩu có chứng từ nhập khẩu, 100% xuất được hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu, trên hộp sản phẩm có dán tem (nhãn phụ) của nhà nhập khẩu/phân phối ủy quyền có địa chỉ ở Việt Nam bằng tiếng Việt.

 

- Công ty chịu trách nhiệm sản phẩm


Đối với sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính thức tại một quốc gia. Đều phải có 1 công ty xử lý các vấn đề nhập khẩu đúng pháp luật, có địa chỉ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam để hỗ trợ khách hàng từ vấn đề mua hàng đến bảo hành sau này. Thông tin công ty, địa chỉ, website in trên hộp sản phẩm. Đó là tiêu chuẩn bắt buộc của Sản phẩm nhập khẩu được ghi ở trên. Sản phẩm không chính hãng sẽ không có tem phụ này. Đồng nghĩa với không có đơn vị nào chịu trách nhiệm sản phẩm. Khi cần bảo hành bạn phải liên hệ trực tiếp người bán online là các cá nhân đã cung cấp sản phẩm cho bạn. Thông thường các shop online đều không có đăng ký kinh doanh, không đăng địa chỉ rõ ràng nên không có ràng buộc nào. Do vậy, việc được bảo hành như cam kết giống như lúc bán hàng sẽ rắc rối cho người mua. Và thường thì sẽ không liên hệ được với người bán…

 

  • Là sản phẩm phân phối chính hãng. Công ty ủy quyền sẽ đứng tên in trên bao bì là đơn vị chịu trách nhiệm hỗ trợ, bảo hành trong thời gian bảo hành cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa khi cần thiết kể cả khi hết bảo hành.


GIÁ BÁN


Sản phẩm chính hãng thì giá sẽ không thể rẻ. Tuy nhiên theo Aquapulse, giá bán không nên là yếu tố quyết định hoàn toàn. Lợi ích mang lại của một chiếc máy tăm nước so với nhu cầu chăm sóc răng miệng hàng ngày là điều cần so sánh hơn: đó là sự đảm bảo chính hãng và có công ty hỗ trợ về dịch vụ/bảo hành. Bạn cần quan tâm hơn tới 2 yếu tố đã nêu bên trên. Vì sản phẩm nhập khẩu cũng có thể được bán với giá ưu đãi trong thời gian khuyến mãi. Để mua hàng chính hãng bạn cần quan tâm đến thông tin của nhà bán hàng có phải là ủy quyền/đại diện hoặc là hãng trực tiếp kinh doanh hay không.

ĐIỂM MUA HÀNG


Một yếu tố cần quan tâm đó là điểm mua hàng. Nhà bán hàng chuyên nghiệp có đủ thông tin công ty có đăng ký kinh doanh, có địa điểm kinh doanh, số điện thoại rõ ràng. Nếu không tiện mua hàng trực tiếp bạn có thể đặt hàng online. Hiện tại, với Aquapulse. Bạn có thể đặt online tại website aquapulse.vn hoặc các gian hàng mà chúng tôi trực tiếp bán lẻ sau đây. Tất cả đều là gian hàng chính hãng được xác minh:


Website: https://aquapulse.vn/


CÔNG TY TNHH WELOOK

Số 25-TT02, KĐT Mon City, 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975991881 - 0932991881

Website: aquapulse.vn

Email: hi@aquapulse.asia

Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: