Chính sách đổi trả

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

 

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như mọi điều khoản hỗ trợ, bảo hành, đổi trả nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng xách tay trôi nổi, hàng kém chất lượng từ các địa chỉ khác, và các sản phẩm không phải do Aquapulse Việt Nam phân phối chính thức.

 

Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 

- Hàng không đúng chủng loại, màu sắc, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

 

- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

 

- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 

- Hàng đã qua sử dụng, hàng không chính hãng.

 

Lưu ý:

 

- Trong một số trường hợp, do thời tiết, do phía vận chuyển hoặc lý do khách quan, nếu bao bì sản phẩm có biến dạng nhỏ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong thì khách hàng có thể yên tâm không cần đổi lại. Vấn đề này không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành.

 

- Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ, hình ảnh liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. Tất cả sản phẩm đều được đổi trả với các lý do trên ngoại trừ lý do sản phẩm không phải mua từ Aquapulse  Việt Nam hoặc lý do "không vừa ý".

 

- Tất cả sản phẩm bảo hành/đổi trả phải được xác nhận giữa 2 bên về tình trạng hiện tại, hình thức vận chuyển, phí phát sinh, hiệu lực của thời hạn đổi trả/bảo hành và các vấn đề liên quan khác. Nếu bên mua tự động gửi về mà không thông báo trước cho bên bán lý do, chúng tôi sẽ từ chối nhận hoặc trả lại sản phẩm như cũ và bên mua sẽ thanh toán hoàn toàn mọi chi phí phát sinh nếu không có lỗi từ bên bán.

 

2. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

 

- Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

 

- Thời gian nhận hàng đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

 

- Địa điểm đổi trả sản phẩm: tại địa chỉ của Aquapulse Việt Nam.

 

---

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Aquapulse Việt Nam

Giờ làm việc: giờ hành chính thứ 2-7, nghỉ chủ nhật/lễ/tết

Hotline chăm sóc khách hàng: 0975991881

Website: aquapulse.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AquapulseVietnam

: