Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tốt nhất

Ngày:

Bạn muốn răng trắng hơn? Nếu răng của bạn có màu vàng trong gương hoặc trong ảnh có thể đã đến lúc bạn cần điều trị tẩy trắng răng. Chắc chắn bạn sẽ băn khoăn không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng như có những phương pháp tẩy trắng răng nào. Răng bị ố vàng theo thời gian là bình thường một số thứ thậm chí có thể khiến răng ố vàng nhanh chóng hoặc nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như cà phê, trà, rượu vang đỏ, nước ngọt nâu và các sản phẩm thuốc lá.tẩy trắng răng giá bao nhiêuTrong khi nhiều người quan tâm đến việc có một nụ cười trắng hơn thì một số có thể lo ngại về chi phí. Các phương pháp tẩy trắng răng có giá khác nhau rất nhiều. Nhưng tẩy trắng răng không nhất thiết phải tốn kém có nhiều cách để có được hàm răng trắng sáng hơn hoàn toàn thực hiện được theo tình hình tài chính của bạn từ các lựa chọn tẩy trắng tại nhà chi phí thấp đến các dịch vụ cao cấp do nha sĩ cung cấp. Các phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp có thể được thực hiện bởi nha sĩ của bạn có thể sẽ đắt hơn nhưng mang lại cho bạn kết quả tốt hơn và lâu dài hơn.


Tẩy trắng răng thực hiện như thế nào?


Các sản phẩm tẩy trắng răng chứa nhiều lượng khác nhau hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide là những thành phần chính tẩy trắng răng. Lượng chứa trong sản phẩm làm trắng là yếu tố chính trong việc làm trắng nhanh chóng và hiệu quả như thế nào.Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và phương pháp tẩy trắng răng hiệu quảCác sản phẩm tẩy trắng có thể được mua không cần kê đơn hoặc từ nha sĩ hoặc có thể được nha sĩ sử dụng như một liệu pháp điều trị tại phòng mạch. Các sản phẩm tẩy trắng không kê đơn có thể bao gồm miếng dán hoặc gel làm trắng được sơn trực tiếp lên răng hoặc được phân phối trong khay. Các sản phẩm có sẵn thông qua các nha sĩ bao gồm gel được cung cấp trong các khay đặt làm riêng dành cho mục đích sử dụng tại nhà hoặc được áp dụng như một phương pháp điều trị tại văn phòng.


Tẩy trắng răng không phù hợp với tất cả mọi người vì vậy điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​nha sĩ trước khi bắt đầu chế độ tẩy trắng răng. Nhạy cảm răng tạm thời và viêm nướu là những tác dụng phụ có thể xảy ra khi tẩy trắng răng. Tuy nhiên tẩy trắng răng thường an toàn cho hầu hết mọi người và với nhiều loại sản phẩm làm trắng có sẵn thật dễ dàng để tìm thấy một loại phù hợp nhất với răng của bạn.


Tẩy trắng răng tại nha khoa chuyên nghiệp


Tẩy trắng răng chuyên nghiệp do nha sĩ cung cấp là cách tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh chóng nhất tuy nhiên chúng cũng đắt nhất. Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khámTẩy trắng răng giá bao nhiêu và phương pháp tẩy trắng răng hiệu quảChi phí: khoảng 15 triệu

Mặc dù tẩy trắng răng tại phòng khám do nha sĩ thực hiện là đắt nhất nhưng kết quả thường tức thì có thể nhìn thấy được và lâu dài khi so sánh với các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có chi phí thấp hơn. Ngoài ra tẩy trắng răng tại phòng khám chỉ yêu cầu bạn tìm đến nha sĩ trái ngược với các lựa chọn tại nhà thường yêu cầu áp dụng thường xuyên và bảo dưỡng hàng tháng. Quá trình thăm khám chỉ diễn ra trong khoảng một giờ vì gel tẩy trắng đã bôi sẽ lưu lại trên răng của bạn từ 15 đến 30 phút.


Bộ dụng cụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp


Chi phí: 2 triệu - 10 triệu

Để có một lựa chọn hợp lý hơn tẩy trắng răng tại phòng mạch nhưng vẫn hiệu quả hơn các sản phẩm tẩy trắng răng không kê đơn các bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà chuyên nghiệp chính là câu trả lời. Các nha sĩ cũng có thể thiết lập cho bạn một bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà tùy chỉnh với các khay và thuốc tẩy trắng được trang bị tùy chỉnh được chấp thuận để sử dụng tại nhà.Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và phương pháp tẩy trắng răng hiệu quảNha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi đến phòng thí nghiệm để chế tạo các khay tẩy trắng răng. Dự kiến ​​sẽ nhận được khay của bạn trong khoảng từ một đến hai tuần sau khi số lần hiển thị được thực hiện. Thông thường bạn sẽ đeo khay tẩy trắng răng khoảng một giờ mỗi ngày trong hai tuần.


Màu sắc ban đầu của răng nên được ghi lại trong biểu đồ nha khoa của bạn để so sánh khi quá trình tẩy trắng răng đã hoàn thành để bạn có thể biết được răng mình trắng đến mức nào (hoặc có thể chúng đã từng bị ố vàng như thế nào)


Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà


Nếu tẩy trắng răng tại nha khoa chuyên nghiệp nằm ngoài phạm vi giá của bạn có một số phương pháp tẩy trắng răng tại nhà để thử. Chúng bao gồm các sản phẩm không kê đơn mà bạn có thể mua đến các biện pháp tự nhiên để giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ hơn.


Khay và gel tẩy trắng răng không kê đơn


Chi phí: dưới 25 triệu

Tương tự như bộ dụng cụ làm trắng tại phòng khám khay làm trắng không kê đơn liên quan đến việc đổ gel làm trắng vào miếng bảo vệ miệng như khay. Thường đeo khay từ một đến hai giờ một ngày trong một đến bốn tuần tùy thuộc vào sản phẩm.Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và phương pháp tẩy trắng răng hiệu quảKết quả ban đầu được nhìn thấy trong một vài ngày và kết quả cuối cùng duy trì trong khoảng bốn tháng. Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng răng có xu hướng ít gây ấn tượng và thời gian ngắn hơn so với quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám.


Miếng dán tẩy trắng răng


Chi phí: 250 nghìn - 1 triệu


Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và phương pháp tẩy trắng răng hiệu quảCác miếng dán tẩy trắng răng tại nhà thường được đeo từ 30 phút đến một giờ mỗi ngày trong hai đến ba tuần, tùy thuộc vào thương hiệu. Một số dải thậm chí còn cho phép bạn uống nước khi đeo chúng, tăng thêm yếu tố tiện lợi với giá cả phải chăng. Các dải thường chỉ chứa khoảng 6% hydrogen peroxide tuy nhiên với giá cả phải chăng và dễ sử dụng, chúng là sản phẩm làm trắng da tại nhà được ưa chuộng nhất trên thị trường.


Bút tẩy trắng răng


Chi phí: 250 nghìn - 1 triệu

Bút làm trắng rất giống với các dải ngoại trừ gel làm trắng được sơn lên răng chứ không phải dùng trong một dải hoặc khay. Sau đó một miếng bảo vệ môi được đặt trong miệng khoảng 1 đến hai giờ. Kết quả thường được nhìn thấy trong vòng một vài phiên kéo dài hai giờ. Mọi người thường sử dụng bút để tẩy trắng răng có màu không đều mà có thể bị sót bởi miếng dán.Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả 

Với việc áp dụng bút tẩy trắng trực tiếp lên răng hầu hết mọi người đều thấy rằng nước bọt dễ dàng rửa trôi dung dịch tẩy trắng. Ngoài ra, với thiết kế của bút và phần bảo vệ môi chỉ bảo vệ răng trước, hầu hết đều cảm thấy rất khó tẩy trắng răng sau bằng bút.


Nước súc miệng và kem đánh răng tẩy trắng răng


Chi phí: 100 - 190 nghìn

Kem đánh răng và nước súc miệng làm trắng thường có giá tương đương với bất kỳ loại nước rửa hoặc kem đánh răng mua ở cửa hàng thông thường nào và có thể bổ sung hoặc thay thế kem đánh răng hoặc nước súc miệng thông thường.Bút làm trắng rất giống với các dải ngoại trừ gel làm trắng được sơn lên răng chứ không phải dùng trong một dải hoặc khay. Sau đó một miếng bảo vệ môi được đặt trong miệng khoảng 1 đến hai giờ. Kết quả thường được nhìn thấy trong vòng một vài phiên kéo dài hai giờ. Mọi người thường sử dụng bút để tẩy trắng răng có màu không đều mà có thể bị sót bởi miếng dán.Có thể mất từ ​​sáu đến 12 tuần để thấy kết quả. Nếu đi theo lộ trình này bạn sẽ phải đánh răng bằng kem đánh răng như bình thường và súc miệng nước súc miệng làm trắng trong 60 giây hai lần một ngày trước khi đánh răng.


Một số chuyên gia nói rằng kem đánh răng và nước súc miệng làm trắng có thể không hiệu quả bằng các sản phẩm làm trắng không kê đơn khác vì chúng chỉ tiếp xúc với răng dưới hai phút mỗi lần hai lần một ngày. Kem đánh răng và nước súc miệng làm trắng cũng chứa nồng độ chất làm trắng yếu hơn nhiều so với các liệu trình tại phòng khám. Tuy nhiên hầu hết tin rằng điều này ít nhất sẽ ngăn chặn bất kỳ màu vàng nào của răng.


Tẩy trắng răng với baking soda


Chi phí: 25 - 100 nghìn

Một thành phần phổ biến trong kem đánh răng thương mại baking soda có đặc tính làm trắng tự nhiên và hoạt động như một chất mài mòn nhẹ giúp loại bỏ vi khuẩn có hại có thể biến thành mảng bám góp phần làm vàng răng. M ặc dù đánh răng bằng baking soda chưa được khoa học chứng minh là có thể tẩy trắng răng nhưng một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng kem đánh răng có chứa baking soda thay cho kem đánh răng không mang lại hiệu quả làm trắng đáng kể.Bút làm trắng rất giống với các dải ngoại trừ gel làm trắng được sơn lên răng chứ không phải dùng trong một dải hoặc khay. Sau đó một miếng bảo vệ môi được đặt trong miệng khoảng 1 đến hai giờ. Kết quả thường được nhìn thấy trong vòng một vài phiên kéo dài hai giờ. Mọi người thường sử dụng bút để tẩy trắng răng có màu không đều mà có thể bị sót bởi miếng dán.Vì baking soda có hiệu quả nhất trong việc loại bỏ và ngăn ngừa sự phát triển của mảng bám dẫn đến ố vàng nên nó sẽ không hiệu quả trong việc loại bỏ các vết bẩn bám sâu từ cà phê hoặc trà.


Các phương pháp tẩy trắng răng dù tại phòng khám nha khoa hay tại nhà thì ít nhiều đều phải sử dụng các chất hóa học có thể ảnh hưởng đến răng và nướu của bạn. Có một cách khác cũng giúp bạn cải thiện hàm răng của mình trắng sáng hơn đó là máy tăm nước một thiết bị vệ sinh răng miệng bằng tia nước thuần khiết an toàn cho răng lợi và nướu để làm sạch răng đánh bay các mảng bám và vi khuẩn gây nên ố vàng và cao răng. Đặc biệt là máy tăm nước Aquapulse A800, Aquapulse X6 sử dụng công nghệ sóng âm để làm sạch khoang miệng với chế độ độc quyền DIY Mode có thể tùy chỉnh áp lực nước, dung lượng pin 2000mAh và bình chứa 300ml cùng với thiết kế thông minh nhỏ gọn là sản phẩm đáng để bạn quan tâm và sử dụng.Bút làm trắng rất giống với các dải ngoại trừ gel làm trắng được sơn lên răng chứ không phải dùng trong một dải hoặc khay. Sau đó một miếng bảo vệ môi được đặt trong miệng khoảng 1 đến hai giờ. Kết quả thường được nhìn thấy trong vòng một vài phiên kéo dài hai giờ. Mọi người thường sử dụng bút để tẩy trắng răng có màu không đều mà có thể bị sót bởi miếng dán.Tham khảo ý kiến ​​nha sĩ của bạn trước khi thử bất kỳ sản phẩm làm trắng tự nhiên hoặc không kê đơn nào vì lạm dụng sản phẩm có thể làm suy yếu men răng hoặc ê buốt răng. Nha sĩ cũng có thể giúp đề xuất phương pháp tẩy trắng răng cũng như giá phù hợp nhất cho bạn để giúp bạn có được nụ cười trắng sáng đáng mơ ước.

Nguyệt Nguyệt
BÌNH LUẬN

: