Phân biệt máy tăm nước H2ofloss thật giả, nơi mua hàng chính hãng

Ngày:

Là thương hiệu tăm nước phổ biến tại nhiều quốc gia. Trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi, hàng nhái máy tăm nước H2ofloss. Một số nhận biết điển hình như sản phẩm giả không có nhãn mác, thân máy giả có màu trắng nhạt hơn sản phẩm chính hãng, bình nước bị rỉ do nắp dậy không khớp, mua xong bị lỗi không được bảo hành, người bán không đăng địa chỉ, không hỗ trợ như cam kết... Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cầm 2 sản phẩm thật giả hoặc đến trực tiếp nơi mua hàng online để kiểm tra trực tiếp.


Các mẫu giấy tờ chứng nhận phân phối chính hãng tràn lan trên mạng mà các shop online đều dùng tất cả là giả. Giống như hai mẫu điển hình dưới đây:
Do đó, để phân biệt máy tăm nước chính hãng H2ofloss phân phối tại Việt Nam, có thể dựa trên các đặc điểm cơ bản sau:


1. Tem phụ sản phẩm dán trên bao bì với hàng nhập khẩu


Theo quy định với hàng nhập khẩu: 100% sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam khi đưa ra thị trường bắt buộc phải có tem phụ (còn gọi là nhãn phụ). Trên hộp sản phẩm chính hãng có dán nhãn phụ nhập khẩu đầy đủ công ty sản xuất, phân phối chính thức tại Việt Nam là Công ty TNHH Welook. Có trang web, số điện thoại, địa chỉ cụ thể. Do đó, nếu bạn nhận hàng không có nhãn phụ như bên dưới thì không phải hàng nhập khẩu, cũng không phải sản phẩm chính hãng của H2ofloss Việt Nam phân phối.

 

 

2. Dựa vào tem dán trực tiếp ở chân máy


Tất cả các máy chính hãng đều được dán tem có chữ h2ofloss.vn (tem cũ). Gần đây chúng tôi đã đổi mới sang tem với mã số: WL-XX-.... Đây là mã số bí mật không trùng nhau để bảo đảm hàng chính hãng. Hai loại tem này có giá trị như nhau, sau khi bán hết hàng có tem cũ, chúng tôi sẽ dùng hoàn toàn tem mới với mã số bắt đầu bằng "WL - mã số sản phẩm".

 


3. Hóa đơn đỏ khi yêu cầu mua hàng


Tất cả các giấy tờ phân phối, tem mác đều có thể làm giả bằng cách chỉnh sửa cắt ghép với photoshop. Nhưng hóa đơn VAT theo quy định của thuế và cơ quan pháp luật nên không thể làm giả.


Sản phẩm chính hãng H2ofloss trên hóa đơn bán hàng thì người bán phải là công ty TNHH Welook. Chỉ có H2ofloss Việt Nam, đại diện bởi công ty TNHH Welook mới xuất được hóa đơn này cho mọi sản phẩm thương hiệu H2ofloss khi khách hàng yêu cầu. Các sản phẩm không chính hãng không thể có hóa đơn VAT đứng tên Công ty TNHH Welook như hình dưới đây:

 


H2ofloss Việt Nam không chịu trách nhiệm về chất lượng và từ chối hỗ trợ, bảo hành, sửa chữa nếu khách hàng mua phải hàng giả, hàng xách tay trôi nổi, hàng kém chất lượng từ các shop online không có địa chỉ như trên, và các sản phẩm không phải do chúng tôi phân phối chính thức.


Thông tin liên hệ


Số điện thoại: 0932991881/0975991881

Địa chỉ: Số 25 lô TT02, Moncity, ngõ 2 Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giờ làm việc: giờ hành chính thứ 2-7, nghỉ chủ nhật/lễ/tết

Website: aquapulse.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Aquapulsevn


Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: