Những lý do nên mua máy tăm nước Aquapulse A800

Ngày:

Aquapulse là một thương hiệu phổ biến hiện nay về sản phẩm máy tăm nước làm sạch răng miệng, dùng áp lực nước loại bỏ những cặn thức ăn thừa, mảng bám giữa kẽ răng và lợi.

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những hãng sản xuất máy tăm nước, phổ biến như Waterpik, Waterpulse, Maxcare... Nhưng không thể không kể đến hãng Aquapulse. Với phân khúc hàng giá hợp lý mà chất lượng vượt trội so với những sản phẩm đồng giá, hãng đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới. Người dùng cũng thắc mắc nên mua máy tăm nước loại gì? 

 

Máy tăm nước Aquapulse A800

 

 

Máy tăm nước Aquapulse A800 là dòng máy tăm nước cá nhân cao cấp phiên bản du lịch. Sử dụng công nghệ siêu âm giúp làm sạch răng miệng, loại bỏ 99% mảng bám, thức ăn dư thừa và vi khuẩn. Ngoài 3 chế độ cơ bản là Normal, Soft, Pulse, thì Aquapulse A800 còn có thêm chế độ DIY cho phép điều chỉnh độ mạnh yếu của tia nước ở mọi áp lực theo nhu cầu của bạn.

 

 

Đi kèm với máy là 4 đầu tăm thay thế, dây sạc và túi du lịch. Kích thước nhỏ gọn phù hợp cầm tay nhưng lại có dung tích bình chứa nước lớn 300ml thoải mái cho 1 lần vệ sinh răng miệng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

 

 

Ngoài A800, bạn cũng có thể tham khảo máy tăm nước Aquapulse X6 với nhiều chế độ hơn, tích hợp sạc không dây với hệ thống đèn LED tân tiến.

 

may-tam-nuoc-aquapulse-x6

 

Giá thành: 

Về giá thành, máy Aquapulse A800 có giá phải chăng khi mua tại trang web chính thức của công ty https://aquapulse.vn/

Tóm lại, trên đây là những ưu điểm vượt trội mà Aquapulse A800 đem đến cho người dùng và cũng là những lý do để người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tăm nước phù hợp.

Hoặc website: https://aquapulse.vn/

Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: