Máy tăm nước nào có chế độ DIY mode?

Ngày:

Chế độ DIY Mode là chế độ chỉ có trên máy tăm nước Aquapulse. Máy tăm nước vệ sinh răng miệng đang dần trở nên phổ biến với mọi người khi nhu cầu làm sạch răng càng được nâng cao. Tuy nhiên các máy tăm nước thường chỉ có 2-3 chế độ cơ bản có phần ít ỏi, chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng. Vì vậy chế độ DIY Mode của máy tăm nước Aquapulse sẽ rất cần thiết và tiện lợi cho người dùng.

 

CHẾ ĐỘ DIY MODE LÀ GÌ?

 

DIY Mode (Do It Yourself) là một chế độ thông minh giúp người dùng có thể tự điều chỉnh các mức độ áp lực nước của máy ngẫu nhiên theo dải áp lực 30-110PSI (tuỳ áp lực của từng máy)

 

 

Thông thường máy tăm nước có 3 chế độ cơ bản Normal, Soft, Pulse.

Chế độ Normal: cho răng thường

Chế độ Soft: cho răng yếu, răng nhạy cảm

Chế độ Pulse: làm sạch kết hợp với mát xa nướu

Nếu chỉ với 3 chế độ này, người dùng không thể tự điều chỉnh áp lực nước như mong muốn, từ đó dẫn đến việc chế độ này quá mạnh, chế độ kia quá yếu và không làm sạch răng hiệu quả như mong đợi.

 

Bên cạnh đó cũng có loại máy tăm nước có 2-5 nút điều chỉnh áp lực nước từ cao đến thấp, tuy nhiên các mức độ có thể theo số như 30-60-80-100-110 PSI chứ không thể chọn mức ở giữa 2 con số được. Mà cảm nhận của người khi dùng máy tăm nước cũng mang tính tương đối chứ không chính xác 1 con số cụ thể nào được. Và nếu chỉ có điều chỉnh áp lực nước thì sẽ không có các tính năng của chế độ “Soft”, “Pulse”.

Vì vậy, máy tăm nước Aquapulse kết hợp cả việc tích hợp 3 chế độ cơ bản và chế độ DIY Mode để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất và tối ưu nhất có thể.

 

 

MÁY TĂM NƯỚC AQUAPULSE A800 CÓ CHẾ ĐỘ DIY MODE

 

Ngoài chế độ DIY Mode ra thì máy tăm nước Aquapulse A800 cũng có những đặc tính cao cấp của một máy tăm nước cầm tay.

Aquapulse A800 là dòng máy tăm nước siêu âm mạnh mẽ giúp làm sạch răng miệng với tần số đập nước lên đến 1200~1800 lần/phút dễ dàng loại bỏ lên đến 99% mảng bám, thức ăn dư thừa và vi khuẩn phòng tránh các bệnh về răng lợi như sâu răng, cao răng, hôi miệng…

 

Thiết kế nhỏ gọn với dung tích bình chứa là 300ml nhỏ gọn hơn đa số các máy có cùng dung tích bình chứa khác. Tính hoàn thiện của sản phẩm cao với chất liệu nhựa cao cấp kết hợp màu trắng và xám nổi bật.

 

 

Dung lượng pin 2000 mAh giúp người dùng có thể sử dụng thời gian lâu dài lên đến 15-30 ngày (tùy thuộc mức độ sử dụng)

Bên cạnh đó, máy có chỉ số chống nước IPX7 giúp người dùng yên tâm sử dụng. Ngoài ra máy cũng có nút chặn cao su chắc chắn để không lọt nước vào chỗ sạc pin.

Có thể xoay hướng đầu tăm 360 độ để việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn và có thể tháo bình chứa để vệ sinh máy sau khi dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC AQUAPULSE A800 VỚI CHẾ ĐỘ DIY MODE

 

Hướng dẫn sử dụng máy tăm nước Aquapulse A800:

 

Đảm bảo sạc đầy thiết bị 8 tiếng trước khi sử dụng lần đầu tiên.

  1. Thêm nước: Mở nắp bình chứa, đổ đầy nước và đóng kín.
  2. Lắp/Thay thế đầu tăm: Lắp đầu tăm vào lỗ giữa ở phần đầu của máy tăm nước. Ấn nút mở khóa để thay thế hoặc tháo đầu tăm.
  3. Ấn nút “M” để chọn chế độ làm sạch phù hợp: Normal, Soft, Pulse hoặc DIY.
  4. Cho đầu tăm hướng vào răng, lợi cần được làm sạch
  5. Ấn nút ON/OFF để bật (và tắt) máy.

 

 

Cài đặt chế độ DIY Mode

 

  1. Ấn “M” để chuyển máy sang chế độ DIY.
  2. Ấn ON/OFF khoảng 3 giây để khởi động chế độ.
  3. Ấn và giữ liên nút ON/OFF, máy sẽ chạy từ áp lực thấp nhất đến cao nhất 30-110psi và tuần hoàn chờ bạn xác nhận mức độ theo yêu cầu. Để chọn áp lực như ý muốn, chỉ cần bỏ giữ nút ON/OFF.
  4. Máy sẽ tự động nhớ áp lực cuối cùng, bạn chỉ cần cài đặt lần đầu tiên.

 

may-tam-nuoc-nao-co-che-do-diy-mode

 

Những dòng máy khác của Aquapulse cũng được trang bị DIY Mode

 

Aquapulse A600

 
Aquapulse A600 được trang bị chế độ DIY tiện lợi, giúp máy nổi bật trong tầm giá và đem đến trải nghiệm vô cùng tiện lợi, dễ dàng mang theo cho người dùng.
 

 

Aquapulse X6

Mang trong mình 4 chế độ của A800, X6 còn được trang bị thêm chế độ Point và chế độ Pause. Ngoài ra hệ thống đèn LED hiện đại, 2 cách sạc không dây và có dây khiến máy xứng đáng trở thành đối thủ "nặng ký" trong phân khúc flagship.

Nhìn chung chế độ DIY Mode trên máy tăm nước Aquapulse là một chế độ tân tiến và thông minh, người dùng có thể trải nghiệm hết sự tối ưu mà tất cả các chế độ đặc biệt là DIY Mode mà máy đem lại, từ đó cải thiện sức khỏe răng miệng, phòng tránh các bệnh về răng.

 

Website: https://www.aquapulse.vn/

Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: