Máy tăm nước H2ofloss nên mua hàng xách tay hay hàng nhập khẩu phân phối?

Ngày:

Máy tăm nước H2ofloss nổi tiếng vì giá phải chăng mà chất lượng lại rất cạnh tranh. Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều nơi bán hàng xách tay, hàng trôi nổi... Vậy người tiêu dùng có thể gặp những rủi ro gì khi mua hàng tại những chỗ đó và việc mua hàng ở nhà phân phối chính thức có ổn không, hãy cùng tìm hiểu.


Hàng xách tay, hàng trôi nổi

Trong bối cảnh cạnh tranh về giá đang diễn ra rất gay gắt hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực Thương mại điện tử, tình trạng loạn giá, phá giá đang xảy ra rất phổ biến. Hàng xách tay là gì? Thuở ban đầu, Hàng xách tay được đưa về nước nhờ chính sách miễn thuế đối với những đối tượng nhập cảnh thường xuyên theo tính chất công việc (phi công, tiếp viên hàng không) nên loại hàng này có giá rẻ hơn hẳn so với sản phẩm tương tự ở những nơi kinh doanh, nhập khẩu khác. 


may-tam-nuoc-nhap-khau


Đánh vào lòng ham rẻ của người tiêu dùng, những nhà bán hàng dùng hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để trà trộn vào hàng xách tay.


Chẳng biết là hàng xách tay thật hay là hàng trốn thuế tiểu ngạch, hàng nhái được gia công bên Trung Quốc đẩy vào.may-tam-nuoc-hang-xach-tayThế tác hại của mấy loại hàng này là gì?

Tác hại cho bản thân người tiêu dùng, vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà lần, mua phải hàng nhái, hàng giả nếu may mắn thì được xin lỗi, được trả hàng, trả tiền, tặc lưỡi cho qua, nếu đen thì mang bệnh vào người, lợn lành thành lợn què.


Tác hại cho xã hội khi mà một phần thuế má khá lớn bị thất thu ngày này qua tháng khác, người giàu là người biết cách trốn thuế, đi đường tiểu ngạch.


Thế thì sao không mua hàng thật, hàng chính hãng mà dùng?

Thì là tâm lý ham rẻ, tiếc của vẫn luôn tồn tại trong mỗi con người, thôi thúc bỏ qua mọi vấn đề về chất lượng, những hiểm nguy rủi ro có thể xảy ra chứ không thì cũng chẳng có chuyện để nói.


Kèm thêm đó là tâm lý tự tin khi mua hàng, "làm sao mà lại đen thế được", "chắc nó trừ mình ra", "shop này cũng uy tín mà"... là những suy nghĩ có thể dẫn người tiêu dùng vào hố đen hàng giả hàng nhái. may-tam-nuoc-chinh-hang-23Vậy máy tăm nước xách tay, nhái thì sao?

Hàng xách tay thì hên xui, hên thì được con máy ngon nghẻ để dùng, xui thì mua về hỏng cái, mất phụ kiện cái thì nhà bán y như rằng mất hút hàng lươn. Nhắn tin không trả lời, gọi điện không thấy nghe, tìm lại trang Shopee thì không thấy shop đấy đâu nữa.

Thế là máy hỏng chả dùng được, phụ kiện đầu vòi bị mất cũng chả mua được lại.


Thôi hàng ngon nghẻ còn đỡ, hàng nhái thì quên sầu luôn, nhìn hàng mà chả giống mô tả gì cả, hoặc là giống nhưng mà cái áp lực xịt thì chỉ đủ “đánh yêu” thôi, yếu khủng khiếp, mua về tốn thời gian, tốn tiền, còn góp vảo số lượng rác thải nữa chứ.


Thế thì mua hàng ở đâu, vừa ngon, vừa chất lượng, giá phải chăng, có bảo hành?

Thành thật mà nói, đáp ứng mấy tiêu chuẩn trên thì chắc chỉ có mỗi bên aquapulse.vn thôi. Công ty nhập khẩu & phân phối bởi hãng H2ofloss tại Việt Nam, đóng thuế má đầy đủ đàng hoàng, còn có tem phụ tiếng Việt thông quan.


Đấy là chưa kể chất lượng hàng ngon, thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới, lọt top bestseller trên Amazone, giá thành lại hợp lý vô cùng, ngay cả học sinh, sinh viên thời nay cũng có thể mua được.
Phụ kiện đi kèm có sẵn trên web luôn, nếu có lỡ làm mất làm hỏng thì mua lại tại đây. Tem bảo hành mua hàng là điều tất nhiên.


Giá thành thì sao? So với giá của các shop trôi nổi bán H2ofloss trên Shopee thì đúng là không rẻ bằng, mỗi tội là có bảo hành chính hãng 1 năm tại Việt Nam mà chẳng phải đi đâu, có giấy tờ đàng hoàng, xuất xứ rõ ràng, xuất hóa đơn VAT thoải mái, dịch vụ sau bán hỗ trợ trọn đời. Tính ra số tiền bỏ ra đổi lấy yên tâm còn lời hơn nhiều. Xem chi tiết


Về CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH của công ty cũng rất yên tâm. 


Tóm lại, việc lựa chọn hàng xách tay hay nhập khẩu phân phối là tùy theo nhu cầu của mỗi người, nhưng với giá thành phải chăng và chế độ bảo hành yên tâm thì theo quan điểm của mình, máy nhập khẩu chính hãng vẫn sẽ an toàn khi sử dụng hơn.


Số điện thoại liên hệ: 0932991881/0975991881 

Website:https://aquapulse.vn/


 

 

Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: