Máy tăm nước Aquapulse là thương hiệu của nước nào, sản xuất ở đâu?

Ngày:

Aquapulse khởi đầu là một công ty thiết bị y tế của Úc với các sản phẩm chính là tay khoan nha khoa, máy chụp X-quang, máy cấy ghép, máy tẩy trắng răng... phục vụ thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu sang Úc, châu Âu, Nga. Khách hàng là các tổ chức y tế như bệnh viện, phòng khám.Năm 2012, Aquapulse thành lập nhà máy đầu tiên tại Ulsan, Hàn Quốc.


Năm 2016, Aquapulse tham gia sản xuất thiết bị y tế gia đình.


Năm 2020, Aquapulse thành lập nhà máy tại Trung Quốc và bắt đầu sản xuất 2/3 số lượng sản phẩm tại quốc gia này.


Năm 2019, Aquapulse được Công ty TNHH Welook khai thác và sở hữu nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình như máy tăm nước, bàn chải điện, dụng cụ trắng răng... Dự kiến kế hoạch sau 5 năm sẽ là toàn bộ sản phẩm bao gồm máy móc, thiết bị y tế dành cho bệnh viện.


Thương hiệu máy tăm nước Aquapulse được sản xuất và hoàn thiện dưới dây chuyền được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu công nghệ của Australia. Đạt tiêu chuẩn quốc tế như FDA, CE, FCC, RoHS... của Mỹ và châu Âu. Đây cũng là những tiêu chuẩn được chấp nhận sử dụng trên toàn cầu.Chúng tôi mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng thông qua những sản phẩm có tính năng khác biệt và tốt hơn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bằng việc hợp tác với những đối tác có chuyên môn cao. Đặc biệt là dòng sản phẩm máy tăm nước để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cá nhân áp dụng lần đầu tiên trên thế giới nay có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm của Aquapulse cam kết chất lượng vượt trội và chế độ bảo hành tốt nhất.


Như vậy, Aquapulse thuộc sở hữu đăng ký của công ty TNHH Welook ở riêng thị trường Việt Nam. Nên về xuất xứ thương hiệu, Aquapulse là thương hiệu Việt Nam dù được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào. Thời điểm hiện tại năm 2020, Hàn Quốc và Trung Quốc đang là 2 nước có nhà máy sản xuất.


AQUAPULSE VIETNAM
CÔNG TY TNHH WELOOK
Số 25-TT02, KĐT Mon City, 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0975991881 - 0932991881
Website: aquapulse.vn
Email: hi@aquapulse.asia


Aquapulse Vietnam
BÌNH LUẬN

: