Bàn chải điện tốt nhất : Philips Sonicare, Oral-B

Ngày:

Bàn chải điện tốt nhất được chuyên gia nha khoa khuyên dùng là những dòng bàn chải nào? Với những thương hiệu hướng đến người tiêu dùng mới như Burst và Goby xuất hiện dường như có nhiều lựa chọn hơn để làm sạch răng tại nhà hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, phần lớn các nha sĩ vẫn khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm kinh điển như Philips Sonicare và Oral-B vì đã có nhiều năm nghiên cứu khoa học và chất lượng đã được kiểm nghiệm.bàn chải điệnCác nha sĩ đã chỉ ra rằng trong một nghiên cứu tất cả các loại bàn chải đánh răng điện đều tốt hơn các loại bàn chải thông thường trong việc giảm mảng bám và viêm nướu. Thêm vào đó bàn chải điện được khuyến nghị nên sử dụng vì chúng "giảm thiểu đáng kể và thậm chí có thể loại bỏ việc tác động của bàn chải thông thường tác động lên răng và nướu, do đó giảm nguy cơ tụt nướu và mài mòn cấu trúc răng"

 

Điều quan trọng nhất khi bạn tìm hiểu và mua bàn chải điện thì cần phải có chứng nhận của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Cả 2 dòng bàn chải điện Philips Sonicare, Oral-B thì đều có chứng nhận này nên bạn có thể hoàn tòan yên tâm mua và sử dụng tùy theo điều kiện kinh tế cũng như sở thích cá nhân. Cơ chế của chúng khác nhau, nhưng cả hai đều đạt được kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn có những khác biệt nhỏ khác về tính năng hay công dụng và hãy cùng phân tích trong bài viết dưới đây nhé!Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Oral-B White Pro 1000Có thể nhận biết bằng đầu bàn chải tròn, nhỏ, bàn chải đánh răng Oral-B vừa xoay vừa rung (hoặc dao động). Những chiếc bàn chải này có thể quay 44.000 lần mỗi, bàn chải đánh răng xoay và dao động có lợi thế nhỏ so với những chiếc bàn chải đánh răng dao động đơn giản. Bàn chải điện Oral-B White Pro 1000 là thiết bị chăm sóc răng miệng rất cần thiết đối hàng ngày.

bàn chải điện


Mẫu máy cơ bản có thể sạc lại này cung cấp ba tính năng chính mà các nha sĩ khuyên dùng: bàn chải lông mềm, cảm biến áp suất và bộ đếm thời gian. Nếu sử dụng bàn chải đánh răng có lông cứng hơn thì có thể làm hỏng nướu và men răng. Chải quá mạnh cũng có thể làm ảnh hưởng đến lợi và nướu, đó là lý do tại sao bàn chải có cảm biến áp suất phát ra tiếng bíp hoặc ngừng di chuyển khi bạn đánh quá mạnh để "loại bỏ khả năng đánh răng quá kỹ". Cuối cùng là bộ hẹn giờ hai phút rung 30 giây một lần khi đến thời điểm di chuyển đến góc phần tư tiếp theo của miệng, đảm bảo bạn chải răng đủ thời gianBàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Oral-B 7000Phiên bản bàn chải đánh răng của Oral-B có tất cả các tính năng tiêu chuẩn cộng với sáu chế độ làm sạch (bao gồm một chế độ dành cho lưỡi của bạn), cảm biến áp suất phát sáng và thậm chí cả kết nối Bluetooth, vì vậy bạn có thể theo dõi thói quen đánh răng của mình trên điện thoại.

bàn chải điện


Vì đầu bàn chải đánh răng của Oral-B nhỏ nên giúp người dùng có thể sử dụng bàn chải điện có thể tiếp xúc đến những kẽ răng nhỏ hơn. Nếu bạn đang niềng răng hoặc chỉnh nha khác, bạn cũng có thể mua và sử dụng Oral-B vì nó có đầu bàn chải được thiết kế để điều hướng dây và dải trong miệng giúp làm sạch răng miệng sạch ngay cả trong điều kiện niềng răng, chỉnh nha.Bàn chải điện Philips Sonicare ProtectiveClean 4100

 

Tuy không xoay nhưng bàn chải đánh răng Sonicare được biết đến với đầu bàn chải phẳng, lớn và chuyển động dao động. Bàn chải điện sử dụng nhiều năng lượng rung động siêu âm hơn để đánh bay mảng bám, sức mạnh âm thanh giúp đánh bay mảng bám và cao răng, hỗ trợ việc loại bỏ các hợp chất giữ vi khuẩn, gây viêm nướu răng miệng. Bàn chải đánh răng thông thường chỉ có những sợi chỉ làm sạch ở bề mặt răng thì bàn chải điện tạo ra các rung động được thiết kế để loại bỏ các vi khuẩn và mảnh vụn và cho phép kem đánh răng và chất làm sạch tiếp cận những nơi khó tiếp cận. Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 4100 cũng có bộ đếm thời gian, cảm biến áp suất và bàn chải lông mềm nên được các nha sĩ khuyên dùng trên thế giới và Việt Nam.

bàn chải điệnSản phẩm hỗ trợ vệ sinh răng miệng cùng bàn chải điệnBên cạnh việc sử dụng bàn chải điện thì bạn cũng nên sử dụng thêm máy tăm nước cũng là một thiết bị y tế dùng để vệ sinh răng miệng an toàn và hiệu quả. Máy tăm nước Aquapulse A800 hay máy tăm nước Aquapulse X6 là dòng máy tăm nước du lịch cao cấp là sản phẩm bạn có thể cân nhắc sử dụng vệ sinh răng miệng một cách hoàn hảo hơn.


máy tăm nước Aquapulse A800Bài viết trên đã phần nào giúp bạn có được thông tin về một số bàn chải điện tốt nhất được chuyên gia nha khoa khuyên dùng ví dụ như Philips Sonicare, Oral-B. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

 

Nguyệt Nguyệt
BÌNH LUẬN

: